เรียนรู้วิธีการเล่นกีตาร์ – โดยทำตามความปรารถนาของคุณ ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ทำไมคนถึงเลิก?

หลายครั้งที่ฉันเห็นเพื่อนของฉันเริ่มหัดเล่นกีตาร์ เพียงเพื่อจะยอมแพ้หลังจากผ่านไปสองสามเดือน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ บางคนก็เพราะมันยากและบางคนก็อ้างว่าพวกเขาไม่มีเวลาว่าง

นี่เป็นเพียงข้อแก้ตัวที่ไม่ดีเท่านั้น ฉันบอกพวกเขา ในความคิดของฉัน มันไม่ใช่เครื่องมือสาปแช่งที่ทำให้เกิดสิ่งนี้ แต่เป็นบุคคล พวกเขาไม่ได้ตั้งใจเรียนกีตาร์ ฉันรู้จักพวกเขาดี พวกเขาเป็นเพื่อนของฉัน แต่ถ้าพวกเขารู้ เรื่องนี้จะไม่เกิดขึ้น

ผู้คนคิดว่าการเรียนรู้การเล่นกีตาร์นั้นยาก มีครับ แต่เล่นไม่ดีได้ไม่ยาก สิ่งที่ยากคือการคิดเกี่ยวกับมัน หากต้องการเรียนรู้วิธีเล่นกีตาร์ คุณต้องคิดก่อนว่าจะเล่นอย่างไร

หลายคนคิดว่าพวกเขาสามารถหยิบกีตาร์ขึ้นมาและเรียนรู้ที่จะเล่นอย่างมืออาชีพได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่วัน ไม่ว่าจะฟังดูน่าเล่นขนาดไหน ฉันคิดว่าถ้าคุณเล่นอะไรดีๆไม่ได้ตั้งแต่แรก แล้วจะเรียนไปเพื่ออะไร

ในการเล่นกีตาร์ คุณจำเป็นต้องรู้ว่าคุณต้องการเล่นอะไร ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ชอบดนตรีประเภทใด และต้องการสร้างเสียงประเภทใด นี่คือสิ่งที่ทำให้นักกีตาร์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่มีผู้เล่นประเภทใดที่เหมือนกันทุกประการ

หากคุณรู้สเกลของคุณ รู้จักคอร์ดของคุณ คุณก็ควรจะเริ่มทำเพลงได้ทันทีที่เริ่มเรียน การเรียนรู้ที่จะเล่นกีตาร์นั้นต้องใช้การทดลองอย่างมาก ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้เล่นกีตาร์ส่วนใหญ่จึงฝึกสเกลและคอร์ดหลายๆ แบบซ้ำแล้วซ้ำเล่า นี่คือวิธีที่นักดนตรีสามารถสร้างสรรค์เสียงที่หนักแน่นซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำหรับพวกเขา

บางครั้งผู้คนก็ลืมไปว่ากีตาร์ไม่ได้มีไว้สำหรับนักดนตรีเท่านั้น ทุกคนสามารถเรียนรู้ที่จะเล่นและสร้างเพลงที่ทำขึ้นมาอย่างดี ให้นึกถึงผู้เล่นกีตาร์เป็นตัวอย่าง

หากคุณต้องการเรียนรู้วิธีการเล่น เป็นนักกีตาร์ คุณต้องมีความอดทนในระดับหนึ่ง ไม่ใช่ทุกคนที่จะกลายเป็นผู้เปลี่ยนโลกหลังจากฝึกฝนเพียงไม่กี่วัน แต่นั่นก็ไม่ควรหยุดคุณ ทุกคนสามารถเป็นนักกีตาร์ได้หากคุณมีความมุ่งมั่นและอดทนที่จะบรรลุเป้าหมายนี้

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ใครอยากเรียนเล่นเพลงไหนก็ต้องเดินตามเส้นทางที่พาไปสู่เป้าหมาย มีหลายเส้นทางซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้เดินทาง สิ่งที่คุณทำจะเป็นตัวกำหนดว่าเส้นทางการทำเพลงนั้นยาวหรือสั้น

ดนตรีเป็นของขวัญ ของขวัญแห่งความคิดสร้างสรรค์ พระเจ้าเท่านั้นที่สามารถสร้างดนตรีและการเรียบเรียงจากจิตวิญญาณ แม้ว่าต้นกำเนิดที่แท้จริงของดนตรีจะไม่ใช่สิ่งที่สามารถตรึงไว้ได้ ดนตรีเป็นส่วนหนึ่งของจิตวิญญาณ เราโชคดีมากที่ได้สัมผัสกับเสียงเพลง แม้ว่าเรามักจะดูสับสนและไม่พร้อมสำหรับการเข้าถึงโดยตรงของพระวิญญาณ เราต้องระวังไม่ให้หลงทาง

สมาชิกของคณะนักร้องประสานเสียงและวงออเคสตราหลายคนมีหน้าที่ช่วยเหลือพวกเขา ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ไม่ว่าจะในสตูดิโอหรือในระหว่างการซ้อม มันเป็นส่วนหนึ่งของจิตวิญญาณของพวกเขา เสียงไม่ได้เป็นเพียงแค่ปาก ดังนั้นเมื่อผู้เล่นผสมเสียงของตนกับเพลงที่กำลังเล่นอยู่ ของกำนัลที่สวยงามก็ก่อตัวขึ้นในทันใด เสียงของผู้เล่นชมดนตรี พวกเขาไม่มีสื่อแยกกันสองสื่ออีกต่อไป

หากคุณเป็นมือใหม่ คุณไม่จำเป็นต้องมีคำถามนับพันคำถามเพื่อเรียนรู้เพลง คำถามที่คุณต้องถามตัวเองคือ:

  1. ฉันจะเล่นสไตล์ไหน?
  2. ความรู้สึกที่ฉันพยายามจะสื่อ What
  3. ฉันจะใช้สื่ออะไร
  4. อะไรคือเป้าหมายของฉันสำหรับสื่อของฉัน?
  5. ฉันจะทำอย่างไรกับสื่อของฉัน?

หากคุณต้องการสร้างบางสิ่งในสวรรค์ คุณต้องทำงานและตอบคำถาม คุณต้องนำสวรรค์มาสู่ระดับของคุณ คุณต้องกำหนดว่าคุณจะไปที่ใดและตรวจสอบข้อมูลเพียงพอและสนับสนุนการตัดสินใจของคุณด้วยข้อมูลที่ดี

สำหรับผู้ที่สงสัยว่าทำไมบางคนถึงประสบความสำเร็จและบางคนมีปัญหา ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ให้ฉันบอกคุณว่าไม่มีคำตอบง่ายๆ สำหรับคำถามเหล่านี้ อันที่จริงไม่มีคำตอบที่ถูกต้องสำหรับคำถามเหล่านี้ หากคุณต้องการจดเป้าหมายของคุณ คุณจะต้องคิดหาคำตอบที่แตกต่างกันและให้เหตุผลที่ดีว่าทำไมคุณถึงต้องปรับเป้าหมาย

อย่างไรก็ตาม คุณต้องใช้เวลาในการนั่งลงและคิดเกี่ยวกับพระเจ้าในแต่ละคนและทรัพย์สินอย่างสง่างาม คุณต้องมีคำตอบและเหตุผลเพียงพอในการแบ่งปันกับผู้อื่น แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะพูดถึงก็ตาม คุณต้องมีคำตอบและเหตุผลเพียงพอเพื่อแบ่งปันกับพระเจ้า แม้ว่าจะแตกต่างออกไป